hỗ trợ trực tuyến

  • 0936 099 982
  • 095 099 322

Bắp bò muối xông khói

30.000đ

Giá cũ: 35.000đ

Tiết kiệm: 14 %

Bắp bò muối xông khói có mùi thơm đặc trưng của thịt bò, vị ngọt của thịt, vị sần sật của gân quện với vị cay cay khi ăn với tương ớt

Còn hàng

please_choice

Bắp bò muối xông khói có mùi thơm đặc trưng của thịt bò, vị ngọt của thịt, vị sần sật của gân quện với vị cay cay khi ăn với tương ớt. Khi ăn, bạn nên thái thật mỏng bắp bò muối, ăn kèm với dưa, nộm sứa hoặc cuốn bánh tráng có rau sống, chấm với muối chanh, tương ớt hoặc nước chấm tuỳ theo sở thích của bạn.

Cách bảo quản:

Bản thân các sản phẩm thịt muối đã là một phương pháp bảo quản thịt, vì thế bạn có thể bảo quản trong thời gian:

- Từ 2 – 3 tuần khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

- Từ 3 – 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.

- Từ 2 – 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

Nhưng tốt nhất, bạn nên ăn sớm, vì khi đó sản phẩm ăn sẽ ngon hơn.

Trước khi ăn: nếu bảo quản ở ngăn đá thì bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên. Hoặc bỏ vào lò nướng (lò vi sóng ở chế độ nướng) quay nóng lên ăn sẽ thơm ngon, tuyệt hơn rất nhiều.

Nào cùng thưởng thức món ngon tuyệt vời này nhé!

Thong ke